Cách tải video trên TikTok không có nút lưu, không dính logo

Trang chủBlogCách tải video trên TikTok không có nút lưu, không dính logo

Như chúng ta biết rằng TikTok chính là trang mạng xã hội được rất nhiều người lựa chọn sử dụng và yêu thích. Bởi tại đây có vô vàn video với nội dung, âm thanh khác nhau. Nhiều khi bạn lướt xem và gặp video muốn tải về nhưng lại không có nút lưu hay không muốn dính logo. Để giúp bạn có cách tải video trên tiktok mà không có nút lưu, không dính logo hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách tải video trên TikTok không có nút lưu, không dính logo
Cách tải video trên TikTok không có nút lưu, không dính logo

Cách tải video trên TikTok không có nút lưu

Nhiều người băn khoăn và đã thử rất nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không biết thực hiện tải video về điện thoại mình như thế nào. Một số cách tải video trên TikTok mà không có nút lưu sẽ giúp bạn tải những video như mong muốn.

Bước 1: Bạn cần thực hiện mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại ra. Sau đó tìm đến những video mà chúng ta mong muốn tải về.

Bước 2: Thực hiện chọn mục “Share”, tiếp chọn mục “Sao chép liên kết”.

Như chúng ta biết rằng nếu như điện thoại có nút lưu thì chỉ cần nhấn vào lưu thì video sẽ được lưu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhưng điện thoại của bạn không có nút lưu thì phải nhất vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó nhấn vào mục sao chép link để lấy đường link đó lại.

Bước 3: Thực hiện dán link vào trang web để tải video về

Ở bước này người dùng cần truy cập vào địa chỉ url của trang web: https://fpttelecom.com/tai-video-tiktok-ftik/. Sau đó chúng ta cần dán địa chỉ đã sao chép ở bước 2 vào mục tìm kiếm. Việc cần làm của bạn đó chính là chờ đợi thời gian để nó tìm kiếm video.

Dán địa chỉ URL vào thanh tìm kiếm
Dán địa chỉ URL vào thanh tìm kiếm

Bước 4: Lựa chọn video chất lượng và tải về máy điện thoại

Sau đó hàng loạt video hiện ra để giúp bạn có thể lựa chọn video chất lượng cho mình. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích để bạn chọn sau đó nhấn nút lưu để hoàn tất cách tải video trên Tiktok không có nút lưu về điện thoại của mình. Cách này vừa giúp bạn tải được video ưng ý khi không có nút lưu vừa không hề dính logo đâu nhé!

Cách tải video trên Tiktok không có nút lưu bằng app trên điện thoại Android

Thêm một cách tải video trên Tiktok mà không có nút lưu đó chính là sử dụng bằng app hỗ trợ trên điện thoại khác. Để thực hiện bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện tải App “video Downloader for Tiktok

Đầu tiên tất cả chúng ta cần truy cập vào ứng dụng để tải ứng dụng mang tên là “Video Downloader for Tiktok”. Thực hiện tải về máy điện thoại cần tải video không có nút lưu.

Tải app như hình về điện thoại để thực hiện tải video không có nút lưu, không chứa logo
Tải app như hình về điện thoại để thực hiện tải video không có nút lưu, không chứa logo

Bước 2: Thực hiện sao chép liên kết địa chỉ video

Ở bước này khi bạn đã thực hiện cài đặt ứng dụng xong. Mở Tik tok ra, bạn tìm đến video mà mình muốn tải về. Thực hiện chọn vào nút chia sẻ ở một bên màn hình. Sau đó chọn vào mục sao chép liên chép để copy địa chỉ video.

Bước 3: Dán link vào app “Video Downloader for Tiktok”

Bạn cần mở ứng dụng “Video Downloader for Tiktok” vừa tải về ở bước 1 ra. Tại trang chủ bạn cần dán link đã copy vào.

Bước 4: Thực hiện tải video về

Tiếp theo chúng ta cần làm đó chính là chọn vào mục “Video download”. Chờ một khoảng thời gian để thực hiện tải video về. Sau khi đã báo hoàn tất quá trình tải video về điện thoại. Cần nhấn vào mục View để xem lại video mà mình đã tải xuống. bạn cũng có thể thực hiện kích vào album trên điện thoại để xem lại. Đối với cách thực hiện này video tải về cũng không dính logo.

Cách tải video trên Tiktok không có nút lưu bằng app trên điện thoại Iphone

Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone và cảm thấy khó chịu khi muốn tải video yêu thích trên ứng dụng Tiktok mà không biết phải thực hiện như thế nào? Không cần lo lắng hãy thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết dưới cách tải video trên Tiktok không có nút lưu, không dính logo.

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng “Shortcut Application”

Bạn cần truy cập vào App Store trên điện thoại Iphone và nhập từ khóa “Shortcut Application” hoặc “phím tắt”. Và chọn ứng dụng theo hình ảnh dưới đây để tải về điện thoại của bạn.

Thực hiện tải app “Phím tắt” về điện thoại của mình
Thực hiện tải app “Phím tắt” về điện thoại của mình

Bước 2: Thực hiện nhận phím tắt cho điện thoại Iphone

Khi đã thực hiện cài đặt thành công ứng dụng phím tắt thì bước tiếp theo cần làm đó chính là thực hiện nhận phím tắt cho chiếc điện thoại của bạn. Tất cả đều phải truy cập vào đường link:

  • Đối với Iphone 12: 

https://www.icloud.com/shortcuts/3211d832a15347d28b842782332d4509

  • Đối với Iphone 13:

https://www.icloud.com/shortcuts/da9c1e525b57471baf42081dccf8b910

Giao diện mới sẽ hiện ra bạn thực hiện kích chọn vào mục “Get Shortcut”.

Bước 3: Bạn cần truy cập vào ứng dụng trên TikTok. Tìm đến video yêu thích mà muốn tải về. Sau đó nhấn vào chia sẻ. Tiếp tục chọn vào mục khác.

Bước 4: Thực hiện tìm đến “Tiktok Pro IOS 12”. Và video của bạn sẽ được tự động lưu về thư viện máy điện thoại. Vậy chúng ta đã thực hiện tải thành công video và video đó không hề dính bất cứ logo nào.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được cách tải video trên TikTok mà không có nút lưu vừa không dính logo. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công để tải về những video mà mình yêu thích nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm